Now Reading
3 món đồ không thể thiếu khi đi cắm trại picnic ngoài trời

3 món đồ không thể thiếu khi đi cắm trại picnic ngoài trời

Đèn pin dã ngoại

Không chỉ đơn giản là những chuyến cắm trại dã ngoại cuối tuần, hiện nay cắm trại khám phá thiên nhiên đang trở thành một xu hướng của các nhóm bạn trẻ. Để được trải nghiệm cuộc sống hòa mình với núi rừng đại ngàn, bí ẩn, chúng ta không thể không chuẩn bị những vật dụng vô cùng thiết yếu dưới đây

1. Đèn pin

Nhất định rồi, không thể quên mang theo đèn pin được. Nhưng bạn cần chú ý chọn loại đèn pin chuyên dụng để đi cắm trại, thời gian tích điện dài, tốt nhất là có thể sử dụng chiếu sáng cả đêm. Một chiếc đèn có tính năng chiếu sáng tốt, thời gian chiếu sáng dài sẽ thuận tiện cho bạn khi phải di chuyển tìm đường trong đêm. Hơn nữa, hiện nay có những loại đèn có tính năng ưu việt hơn như có đặc tính chống xung kích, khi gặp nguy hiểm có thể dùng để tự vệ.

Đèn pin dã ngoạiĐèn pin là một trong 3 món đồ không thể thiếu khi bạn đi dã ngoại cắm trại qua đêm ngoài trường

Ngoài đèn chính siêu bền, tuổi thọ pin dài, loại đèn pin này có cả hệ thống đèn phụ độc đáo,  cốc đèn hợp kim nhôm được làm sâu, tốc độ nguồn sáng cao, tăng tầm nhìn xa. Pin lithium dụng lượng cực lớn, có thể sử dụng như nguồn điện di động, độ sáng cực cao, pham vi chiếu sáng rộng, xa, nhìn vật rõ ràng.

Pin động lực 6800 mA, đèn LED 4 hạt công suất lớn, pin mạnh để dễ dàng bật đèn khởi động, chiếu sáng liên tục trong 8 giờ, đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của đèn pin, hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh và bền hơn, bảo vệ hiệu quả đèn LED và các bộ phận khác, sạc USB thông minh, nhiều kiểu đầu nối sạc.

2. Thảm chống ẩm

Nhiều người cho rắng đây là vật dụng không quá cần thiết, nhưng đừng coi nhẹ tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho chuyến đi của bạn. Sau một quãng đường di chuyển mệt mỏi vào rừng sâu, một chiếc thảm chống ẩm sẽ rất hữu ích cho việc nghỉ ngơi, mang lại sự thoải mái, khô ráo. Dù trời đẹp không mưa, nhưng khi bạn đến khu vực núi cao cắm trại, độ ẩm vẫn rất cao, vậy nên trang bị cho mình một chiếc thảm chống ẩm là điều không nên bỏ qua.

Lựa chọn một chiếc thảm chống ẩm chất liệu tốt, sau khi bơm khí vào,  cột khí sẽ đi vào toàn bộ thảm và áp lực khí dần cân bằng, tăng cường sức chịu lực, hình thành 2 lớp cách ẩm, ướt, cho bạn một nơi nghỉ ngơi hoàn toàn thoải mái, lí tưởng.

3. Áo jacket

Đây là vật dụng quan trọng bất li thân của những người ưa khám phá. Khi đi dã ngoại ngoài trời, thật khó để dự báo thời tiết vùng rừng núi, nhiều người sẽ không thích nghi được ngay với thời tiết lúc nắng lúc mưa, oi bức và ẩm ướt, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì thế đừng quên mang theo một chiếc áo khoác jacket. Một chiếc áo có tính năng chống nước thoáng khí sẽ rất hữu ích cho bạn để thích ứng với thời tiết bất thường đó.

Có nhiều loại áo được thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp gọn trong một chiếc túi nhỏ xách tay mà vẫn bền đẹp đảm bảo tính thoáng khí và sự thoải mái cho người mặc. Áo có mũ to rộng rãi, khóa kéo có nẹp chắn để tránh khi kéo khóa chạm vào cơ thể, để người dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2020 blog vietnamembassy-srilanka  Văn phòng: 34/6/3 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Scroll To Top