Deprecated: Required parameter $username follows optional parameter $network in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-social-links/social-links.php on line 585

Deprecated: Required parameter $new_class follows optional parameter $html in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-lazyload.php on line 4

Deprecated: Required parameter $method follows optional parameter $http in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-mailchimp.php on line 3

Deprecated: Required parameter $username follows optional parameter $number in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-instagram.php on line 4

Deprecated: Required parameter $username follows optional parameter $number in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-instagram.php on line 14

Deprecated: Required parameter $access_token follows optional parameter $number in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-instagram.php on line 14

Deprecated: Required parameter $username follows optional parameter $number in /home/vietnamembassy-srila8221/public_html/prod/wp-content/themes/theissue/inc/framework/thb-instagram.php on line 116
Kích thước đệm tiêu chuẩn cho các loại giường là bao nhiêu? - VietNam Embassy in Sri Lanka
Now Reading
Kích thước đệm tiêu chuẩn cho các loại giường là bao nhiêu?

Kích thước đệm tiêu chuẩn cho các loại giường là bao nhiêu?

Giấc ngủ ngon sẽ giúp cho chúng ta có được một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần để bắt đầu một ngày làm việc mới. Vì thế ngoài việc quan tâm đến giường đủ rộng hay không hay hướng giường ngủ đúng chưa thì kích thước đệm tiêu chuẩn cũng là vấn đề bạn không thể bỏ qua, ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Các kích thước đệm tiêu chuẩn

Để có được thời gian thư giãn đủ sau một ngày làm việc mệt mỏi thì ngoài việc quan tâm đến kích thước giường ngủ hay hướng giường ngủ ra thì kích thước nệm giường ngủ cũng rất quan trọng.

Kích thước đệm chuẩn sẽ có đủ độ đàn hồi cũng như là chiều dài đem đến không gian thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn. Nhưng kích thước đệm giường ngủ tiêu chuẩn như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Kích thước đệm giường đơn tiêu chuẩn

Với những người sống một mình hay ở phòng riêng thì việc lựa chọn cho mình kích thước giường ngủ với các khổ giường khác nhau để đảm bảo sự thoải mái là vô cùng quan trọng. Không chỉ thế,  việc lựa chọn nệm đơn 1 người năm như thế nào cho phù hợp cũng cần được quan tâm.

Kích thước giường đơn

Trước khi tìm hiểu về kích thước nệm giường đơn thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về kích thước tiêu chuẩn phòng ngủ của giường nệm đơn đã nhé. Với những người muốn chọn cho mình một chiếc giường đơn nhưng lại không biết kích thước giường ngủ tiêu chuẩn là bao nhiêu, thì cũng đừng lo ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn.

Thông thường giường ngủ đơn sẽ có kích thước chiều rộng là 120cm và chiều dài thường trong khoảng 160-200cm. Tuy nhiên thường thì người ta sẽ sử dụng loại có chiều dài 190cm để có không gian đủ rộng so với chiều cao của mình. Và kích thước giường ngủ trẻ em sẽ là 80 x 190cm.

Ngoài ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn với các kích thước giường ngủ khá phổ biến nữa đó là 190 x 100cm hay 200 x 120cm. Với những gia đình có kích thước phòng ngủ tiêu chuẩn không quá rộng thì có thể chọn cho mình loại giường với kích thước 190 x 100cm, với kích thước này cũng đủ để giúp bạn có không gian thư giãn thoải mái nhất rồi đấy.

Kích thước đệm giường đơn

Sau khi biết được kích thước giường đơn thì chắc hẳn các bạn cũng có thể phần nào đó biết được nên chọn loại đệm có kích thước như thế nào rồi phải không? Kích thước nệm đơn phổ biến nhất là 100 x 190cm hay 120 x 190cm. Tùy vào kích thước giường mà bạn có thể chọn được một chiếc đệm phù hợp nhất.

Ngoài ra, với kích thước nệm trẻ em thì sẽ như thế nào? Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại đệm có kích thước nhỏ hơn phù hợp với giường của các bé như 80 x 190 hay 40 x 190cm.

Kích thước đệm giường đôi chuẩn

Với những gia đình có không gian rộng rãi thì có thể lựa chọn cho mình những chiếc giường đệm đủ rộng để vừa có tính thẩm mỹ lại vừa giúp bạn có không gian ngủ thoải mái hơn. Nhưng nên chọn loại nệm có kích thước như thế nào cho phù hợp nhỉ?

Kích thước giường đôi tiêu chuẩn

Giường đôi được coi là loại giường phổ biến nhất hiện nay trong tất cả các hộ gia đình, khác với kích thước nhỏ gọn của chiếc giường đôi phía trên thì giường đơn này thường dùng cho hai hoặc 3 người ngủ mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Với giường đôi thì sẽ được chia thành các size như: Queen size, King size và Super King size. Vậy giường King size là gì hay kích thước giường King size như thế nào? Ba loại nệm trên thì sẽ có kích thước lần lượt là 150 x 190cm hoặc 160 x 200cm, 180 x 200cm và 200 x 220cm.

Tương ứng với kích thước của tùy loại giường mà các bạn lựa chọn mà có thể biết được kích thước ga trải giường hay kích thước drap giường và kích thước các loại nệm cho phù hợp nhất. Ví dụ bạn chọn loại giường Queen size thì nên chọn kích thước chăn ga gối đệm khoảng 150 x 200cm để hợp với chiếc giường, không nên chọn quá ngắn hay quá dài.

Kích thước đệm đôi

Như vậy, với từng loại kích thước của giường khác nhau bạn có thể chọn được cho mình kích thước đệm giường đôi phù hợp nhất. Và kích thước phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất là 160 x 200cm và 180 x 200cm.

Tùy vào nhu cầu và không gian của nhà mà bạn có thể chọn được cho mình kích thước đệm và giường hợp lý.

Như vậy, nhìn vào các kích thước nệm mà mình vừa giới thiệu ở trên thì các bạn cũng có thể dễ dàng biết được kích thước nệm Liên Á hay kích thước đệm Sông Hồng để chọn được cho mình các dòng sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Kích thước đệm của một vài thương hiệu cụ thể

Sau khi đã biết về kích thước nệm cũng như là giường tiêu chuẩn thì ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn về kích thước nệm của một vài thương hiệu cụ thể. Có thể nói đây đều là những thương hiệu rất nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn nên nếu bạn còn chưa biết về kích thước của nó thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Kích thước đệm Everon

Everon là một thương hiệu bán các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm từ cao cấp cho đến các sản phẩm bình dân. Với bề dày 20 năm phát triển thì các sản phẩm đệm Everon luôn tạo được cho mình một điểm nhấn riêng về chất lượng sản phẩm cũng như là dịch vụ tạo nên thương hiệu.

Chính vì thế mà đến với Everon bạn có thể chọn được các kích thước đệm khác nhau từ kích thước nệm 1m2 hay kích thước đệm 2mx2m2. Bạn có thể tham khảo ngay kích thước đệm bông ép Everon ngay dưới đây.

+ Kích thước nệm nhỏ ( dành cho trẻ em): 120 x 190cm

+ Kích thước nệm đơn: 150 x 190cm

+ Kích thước nệm Queen size: 160 x 200cm

+ Kích thước nệm King size: 180 x 200cm

+ Kích thước nệm Super King Size: 200 x 220cm

Và tùy vào nhu cầu bạn có thể dễ dàng lựa chọn được độ dày khác nhau từ 5-18cm đối với các dòng nệm bông ép của Everon.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm chiếu điều hòa hay chiếu trúc có cùng kích thước để thay đổi cho các mùa khác nhau nữa nhé.

Kích thước nệm Kymdan

Được biết đến rất nhiều với các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm, Kymdan từ lâu cũng là cái tên không thể thiếu. Với các dòng sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ cao không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Vậy kích thước nệm cao su Kymdan như thế nào?

Tùy vào kích thước của chiếc giường mà bạn có thể chọn đặt nệm theo kích thước mong muốn, đặc biệt ở Kymdan có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn, dưới đây là những kích thước về nệm cao su của thương hiệu này:

+ Kích thước giường đơn: 150 x 190cm, 80 x 200cm, 90 x 20cm, 100 x 200cm, 120 x 200cm hay 140 x 200 cm.

+ Kích thước giường đôi: 160 x 200cm, 180 x 200cm, 200 x 200cm và 200 x 220 cm.

Tùy vào mong muốn bạn cũng có thể chọn kích thước nệm với độ dày khác nhau: 5cm, 7,5cm, 10cm, 12,5cm, 15cm hay 20cm. Nếu như việc nằm nệm quá cao hay quá thấp khiến bạn dễ cảm thấy bị đau lưng thì có thể chọn các loại nệm với độ dày vừa phải và phù hợp với chiều dài cơ thể của bạn, như thế sẽ giảm được tình trạng đau lưng một cách đáng kể đấy.

Kích thước nệm lò xo Hanvico

Hanvico đang dần khẳng định mình với các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm có sử dụng Nano chống khuẩn, thông thoáng và vô cùng dẻo dai. Tuy nhiên, Hanvico có các kích thước đệm giường như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi định chọn cho mình các dòng sản phẩm của Hanvico phải không?

Khác với hai thương hiệu mình vừa kể trên thì Hanvico có kích thước nệm hay độ dày khá cao, thường các dòng nệm cao su sẽ có độ dày từ 23-36cm. Tuy nhiên, vì là đệm cao su nên sẽ có độ đàn hồi cao hơn so với các kích thước nệm gấp hay loại nệm khác.

Còn về các kích thước đệm lò của Hanvico hiện nay là 100×200 cm, 120×200 cm, 140×200 cm, 150×200 cm, 160x200cm, 180×200 cm, 180x220cm, 200x200cm, 200x220cm. Với kích thước vòng đệm đa dạng nên bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm nệm ưng ý nhất.

Những lưu ý khi đặt nệm theo kích thước

Sau khi tìm hiểu về số đo giường ngủ theo phong thủy hay kích thước nệm Vạn Thành rồi thì chúng ta sẽ tìm hiểu về những lưu ý khi đặt nệm theo kích thước. Có thể nói có rất nhiều nhà khi chọn mua giường thường lấy những kích thước không theo size chuẩn vì thế khiến cho việc mua chăn ga gối đệm trở nên khó khăn hơn. Vì thế, chúng ta cần phải lưu ý:

  • Nếu không có nhu cầu đặc biệt thì bạn nên lựa chọn size giường theo tiêu chuẩn để khi chọn mua kích thước đệm sẽ dễ dàng hơn. Còn không thì các bạn cũng cần phải nhớ chính xác về kích thước của giường để đặt làm nệm theo kích thước sao cho vừa nhất không bị quá dài hay ngắn, không phù hợp.
  • Khi muốn đặt đệm bông ép theo kích thước hay đặt đệm ghế theo kích thước ở các Showroom thì các bạn sẽ được giới thiệu là có thể cắt từ đệm tiêu chuẩn hay đặt đệm tại hãng. Thì các bạn nên lựa chọn đặt làm tại hãng tuy lâu hơn nhưng nó sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Vì việc cắt đệm sẽ khiến ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu cũng như là chất lượng của sản phẩm.
  • Khi đặt làm đệm theo kích thước cũng nên lưu ý đến độ dày của chiếc đệm nữa nhé, tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể chọn được độ dày khác nhau. Nhưng một lời khuyên nho nhỏ là không nên lựa chọn những chiếc đệm có độ dày quá cao, mà nên chọn kích thước vừa với chiều dài cơ thể của bạn mà thôi.

Như vậy, phía trên mình đã giới thiệu cho các bạn về kích thước nệm cũng như là những lưu ý khi đặt mua nệm theo kích thước. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được cho gia đình của mình một chiếc đệm ưng ý nhất.

Xem thêm >> Cao su thiên nhiên là gì? Dùng nệm, gối cao su thiên nhiên có tốt không?

© 2020 blog vietnamembassy-srilanka  Văn phòng: 34/6/3 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Scroll To Top